Diễn Đàn Thương mại
Wellcome Forum Thuongmailaw.com
Diễn đàn Sinh viên Luật Thương mại
Trường Đại học Luật Hồ Chí Minh
Khuyến cáo nên dùng trình duyệt Mozilla Firefox 1280x840
Vấn đề Bản Quyền được thuongmailaw.com tôn trọng
Để Xem được bài viết vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng kí
Mọi góp ý xin gởi vào Email:
vipclub_toan@yahoo.com
---------------------------------------------------------------------
BQT-Lee
Top posters
leeGROUP (520)
 
nguyenhung (82)
 
bé Út (44)
 
LuXuBu (10)
 
tuquynh (8)
 
Huyen Ga (8)
 
tik (7)
 
mr ! hung (7)
 
Shin262 (6)
 
buoi (5)
 

Keywords

RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines 


Social bookmarking

Social bookmarking digg  Social bookmarking delicious  Social bookmarking reddit  Social bookmarking stumbleupon  Social bookmarking slashdot  Social bookmarking yahoo  Social bookmarking google  Social bookmarking blogmarks  Social bookmarking live      

Bookmark and share the address of TMK33A on your social bookmarking website

Bookmark and share the address of Diễn Đàn Thương mại on your social bookmarking website

Your ad here !
Affiliates
free forum

Lịch Xem TV
Từ điển Việt Anh
Dictionary:
Enter word:
© lee 2010-Soft download

Poll

Làm áo Diễn đàn Thuongmailaw.com

 
 
 
 
 
 

Xem kết quả

PTC
Link liên kết
Kiếm Tiền Online Việc Làm Online Kiếm Tiền Trên Mạng Make Money Online
quang cao
Thông tin việc làm,tuyển dụng
Quảng Cáo liên kết
Liên kết LOGO


Tuyển sinh ĐH-CĐ 2010: Đi học, được... nhận lương

Go down

Tuyển sinh ĐH-CĐ 2010: Đi học, được... nhận lương

Bài gửi by leeGROUP on Sat Apr 03, 2010 8:17 am

ông chỉ được tạo điều kiện tốt nhất để học tập, sinh viên (SV) các chương trình tài năng, chất lượng cao, tiên tiến... còn được nhận "lương" mỗi tháng.

Tuyển chọn nhân tài

ĐH Quốc gia Hà Nội năm nay có nhiều chương trình riêng dành cho các SV xuất sắc, như: cử nhân khoa học tài năng, chương trình đào tạo đạt trình độ quốc tế, chương trình đào tạo chất lượng cao... Đây là những chương trình được mở ra dành cho các SV đặc biệt xuất sắc, có năng khiếu về một ngành học cơ bản để tạo nguồn nhân tài cho đất nước.

Các chương trình kỹ sư tài năng, cử nhân tài năng tại ĐH Quốc gia TP.HCM cũng tuyển 532 SV từ các thí sinh (TS) trúng tuyển vào trường. Đối tượng tuyển sinh của các chương trình này là TS trúng tuyển NV1 kỳ thi ĐH chính quy vào trường hoặc TS tuyển thẳng và có nguyện vọng học hệ cử nhân tài năng. Phương thức xét tuyển theo thứ tự ưu tiên: TS thuộc diện tuyển thẳng; TS đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT; TS có gốc là học sinh từ trường phổ thông năng khiếu, đăng ký theo đúng ngành học phổ thông; TS có tổng điểm thi và điểm môn năng khiếu cao.

Riêng trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐH Quốc gia TP.HCM) tuyển 33 SV chương trình kỹ sư tài năng cho ngành Khoa học máy tính từ nguồn SV hệ chính quy đã hoàn thành giai đoạn 1 (4 học kỳ) của trường, có kết quả học tập giỏi, xuất sắc. Trường ĐH Khoa học tự nhiên chọn lựa SV cho chương trình Cử nhân tài năng sau 2 học kỳ đầu. Tiến sĩ Nguyễn Kim Quang - Trưởng phòng Đào tạo nhà trường, cho biết: "Các SV có kết quả học tập cao nhất sẽ được lựa chọn vào chương trình theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp, trong đó điểm các môn cốt lõi của từng chương trình phải cao. Quá trình sàng lọc là suốt cả các năm".

Được hỗ trợ đến 25 triệu đồng/năm

Ngoài chế độ học bổng như SV đại trà, những cử nhân khoa học tài năng trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia Hà Nội) được hỗ trợ thêm kinh phí đào tạo 25 triệu đồng/năm để có điều kiện học tập tốt nhất, trong đó bao gồm cả kinh phí học tiếng Anh nhằm đạt trình độ tương đương 6.0 IELTS cho đến khi ra trường. Ngoài ra, SV còn được cấp học bổng khuyến khích phát triển 1 triệu đồng/tháng, được bố trí phòng ở miễn phí trong KTX của ĐH Quốc gia Hà Nội. Tương tự, với chương trình đào tạo đạt trình độ quốc tế, SV được hỗ trợ kinh phí đào tạo 17 triệu đồng/năm. SV theo học chương trình chất lượng cao được hỗ trợ kinh phí 7,5 triệu đồng/năm. SV của chương trình đào tạo tiên tiến cũng được hỗ trợ 20 triệu đồng học tiếng Anh để đạt trình độ tương đương 6.0 IELTS. Điểm đặc biệt của các chương trình đào tạo này còn ở chỗ, đều do các giáo sư nước ngoài và giảng viên giỏi trong nước giảng dạy bằng tiếng Anh.

SV tham gia các chương trình kỹ sư, cử nhân tài năng tại ĐH Quốc gia TP.HCM cũng nhận thêm học bổng từ kinh phí dự án theo mức từ 280.000 - 300.000 đồng/tháng. Ngoài ra, mỗi lớp chuẩn 40 SV trong mỗi học kỳ sẽ được xét 4 suất khen thưởng dựa vào kết quả học tập và rèn luyện của SV. Nguồn kinh phí này được trích từ ngân sách đề án của ĐH Quốc gia. Tiến sĩ Phạm Tấn Hạ - Phó trưởng phòng Đào tạo trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐH Quốc gia TP.HCM) cho biết thêm, những SV tài năng sau khi tốt nghiệp sẽ được ưu tiên giới thiệu việc làm, có cơ hội được gửi đi nước ngoài đào tạo.
24H.COM.VN (Theo Thanh Niên)

--------------------------Chữ kí của Tôi---------------------------

www.thuongmailaw.com

Kênh thông tin Sinh viên Luật HCM U LAW


Thông tin liên lạc:
Website: http://thuongmailaw.com
Phone hand: 016.9927.9927
-----------------------------------------------------------
Sống cần có một tấm lòng cheers affraid
avatar
leeGROUP
Admin
Admin

Pet : 1 .Aeanoid
Posts : 520
Join date : 08/03/2010
Age : 29
Đến từ : hcm u law

Xem lý lịch thành viên http://www.thuongmailaw.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết