Diễn Đàn Thương mại
Wellcome Forum Thuongmailaw.com
Diễn đàn Sinh viên Luật Thương mại
Trường Đại học Luật Hồ Chí Minh
Khuyến cáo nên dùng trình duyệt Mozilla Firefox 1280x840
Vấn đề Bản Quyền được thuongmailaw.com tôn trọng
Để Xem được bài viết vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng kí
Mọi góp ý xin gởi vào Email:
vipclub_toan@yahoo.com
---------------------------------------------------------------------
BQT-Lee
Top posters
leeGROUP (520)
 
nguyenhung (82)
 
bé Út (44)
 
LuXuBu (10)
 
tuquynh (8)
 
Huyen Ga (8)
 
tik (7)
 
mr ! hung (7)
 
Shin262 (6)
 
buoi (5)
 

Keywords

RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines 


Social bookmarking

Social bookmarking digg  Social bookmarking delicious  Social bookmarking reddit  Social bookmarking stumbleupon  Social bookmarking slashdot  Social bookmarking yahoo  Social bookmarking google  Social bookmarking blogmarks  Social bookmarking live      

Bookmark and share the address of TMK33A on your social bookmarking website

Bookmark and share the address of Diễn Đàn Thương mại on your social bookmarking website

Your ad here !
Affiliates
free forum

Lịch Xem TV
Từ điển Việt Anh
Dictionary:
Enter word:
© lee 2010-Soft download

Poll

Làm áo Diễn đàn Thuongmailaw.com

 
 
 
 
 
 

Xem kết quả

PTC
Link liên kết
Kiếm Tiền Online Việc Làm Online Kiếm Tiền Trên Mạng Make Money Online
quang cao
Thông tin việc làm,tuyển dụng
Quảng Cáo liên kết
Liên kết LOGO


29-04-2010-Thông báo điều kiện dự thi kết thúc môn học và nghĩa vụ đóng học phí của sinh viên

Go down

29-04-2010-Thông báo điều kiện dự thi kết thúc môn học và nghĩa vụ đóng học phí của sinh viên

Bài gửi by leeGROUP on Tue May 04, 2010 11:25 am

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG ĐH LUẬT TP. HCM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: 434/TB-ĐT TP. Hồ Chí Minh, ngày 28 tháng 4 năm 2010


Kính gửi: - Ban cán sự các lớp văn bằng 2 hệ chính quy;

- Ban cán sự các lớp chính quy Khóa 31, Khóa 32, Khóa 33, Khóa 34.

Để đảm bảo hoạt động bình thường của nhà trường, thúc đẩy việc thực hiện nghĩa vụ đóng học phí của sinh viên hệ chính quy (văn bằng 1 và văn bằng 2), chấp hành nghiêm túc các quy chế, quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và của nhà trường liên quan đến điều kiện dự thi kết thúc môn học và nghĩa vụ đóng học phí của sinh viên, Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh thông báo cho sinh viên hệ chính quy văn bằng 1 và văn bằng 2 như sau:

1. Đối với các lớp văn bằng 2 hệ chính quy.

1.1. Thực hiện nghiêm túc việc cấm thi kết thúc môn học đối với sinh viên không đóng học phí đầy đủ và đúng thời hạn quy định (khoản 2 Điều 6 của Quy chế Tổ chức thi và chấm thi kết thúc học phần, ban hành kèm theo Quyết định số 889/QĐ-ĐHL ngày 24/06/2008 của Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh).

1.2. Để được dự thi kết thúc môn học, sinh viên phải đóng học phí đầy đủ và đúng thời hạn quy định theo Thông báo của Phòng Kế hoạch - Tài chính.

1.3. Sinh viên chưa đóng học phí đầy đủ hoặc đóng học phí trong khoảng thời gian 01 tuần trước ngày thi sẽ không được dự thi môn học đó. Đối với các môn học khác trong học kỳ, sinh viên sẽ được tham gia dự thi nếu đóng học phí chậm nhất trước 01 tuần của môn thi đó.

1.4. Sinh viên đóng học phí muộn so với thời gian quy định sẽ được dự thi lần 2 theo lịch thi đã thông báo và đây là lần thi duy nhất. Trong lần thi này, nếu sinh viên thi không đạt yêu cầu phải đăng ký học lại và đóng học phí học lại theo quy định.

1.5. Tất cả các yêu cầu của sinh viên khi chưa đóng học phí đầy đủ (xác nhận phiếu điểm, Giấy chứng nhận sinh viên, Giấy chứng nhận tốt nghiệp .v.v…) đều không được thực hiện cho đến khi sinh viên hoàn tất nghĩa vụ học phí.

2. Đối với các lớp văn bằng 1 hệ chính quy (gồm các lớp Thương mại, Dân sự, Hình sự, Hành chính, Quốc tế, Quản trị - Luật, Chất lượng cao, tiếng Pháp AUF) Khóa 31, Khóa 32, Khóa 33 và Khóa 34.

2.1. Thời hạn cuối cùng đóng học phí của sinh viên các lớp văn bằng 1 hệ chính quy là ngày 11/06/2010.

2.2. Nhà trường thực hiện nghiêm túc việc cấm thi kết thúc môn học đối với sinh viên không đóng học phí đầy đủ và đúng thời hạn quy định (khoản 2 Điều 6 của Quy chế Tổ chức thi và chấm thi kết thúc học phần, ban hành kèm theo Quyết định số 889/QĐ-ĐHL ngày 24/06/2008 của Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh).

2.3. Để được dự thi kết thúc môn học, sinh viên phải đóng học phí đầy đủ trước ngày 11/06/2010.

2.4. Những trường hợp có sai sót do lỗi cập nhật vào hệ thống phần mềm trong việc đóng học phí và miễn, giảm học phí, sinh viên liên hệ Trung tâm Công nghệ thông tin để điều chỉnh trước ngày 11/06/2010 (khiếu nại về việc đóng học phí, sinh viên phải mang theo biên lai nộp học phí).

2.5. Tất cả các yêu cầu của sinh viên khi chưa đóng học phí đầy đủ (xác nhận phiếu điểm, Giấy chứng nhận sinh viên, Giấy chứng nhận tốt nghiệp .v.v…) đều không được thực hiện cho đến khi sinh viên hoàn tất nghĩa vụ học phí.

3. Quy trình thu học phí và cấm thi kết thúc môn học do nợ học phí.

3.1. Vào đầu mỗi học kỳ, Phòng Kế hoạch - Tài chính sẽ gửi lịch thu học phí về từng lớp và thông báo trên website: http://www.hcmulaw.edu.vn. Sinh viên có trách nhiệm theo dõi để thực hiện nghĩa vụ đóng học phí của mình.

3.2. Danh sách sinh viên đã đóng học phí và chưa đóng học phí sẽ được cập nhật hàng tuần trên website của nhà trường; nếu có sai sót, sinh viên liên hệ Trung tâm Công nghệ thông tin, Phòng A603, điện thoại 3940.0989 - 142, email: ntcong@hcmulaw.edu.vnThis e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it để điều chỉnh.

3.3. 02 tuần trước ngày thi của môn thi đầu tiên của học kỳ, Phòng Đào tạo gửi danh sách sinh viên dự kiến sẽ bị cấm thi, được dự thi về các lớp và công bố trên website của nhà trường. Trong thời hạn 01 tuần sau khi gửi danh sách sinh viên dự kiến sẽ bị cấm thi, được dự thi, các đơn vị chức năng của nhà trường có trách nhiêm giải quyết các khiếu nại của sinh viên trước khi công bố danh sách thi chính thức.

3.4. 01 tuần trước ngày thi của môn thi đầu tiên của học kỳ, Phòng Đào tạo lập danh sách sinh viên được dự thi chính thức. Sinh viên còn nợ học phí tính đến thời điểm lập danh sách thi chính thức sẽ không được dự thi môn thi đầu tiên; đối với các môn thi tiếp theo, sinh viên đóng học phí đầy đủ sẽ được đưa vào danh sách dự thi theo quy trình 01 tuần trước ngày thi.

4. Các trường hợp có sai sót trong buổi thi đầu tiên của các lớp văn bằng 2 hệ chính quy, nhà trường chính thức xin lỗi sinh viên và sẽ bố trí cho sinh viên dự thi lần 2 theo lịch thi đã thông báo và được tính thi lần 1; trong lần thi này, nếu thi không đạt yêu cầu, sinh viên sẽ được nhà trường bố trí dự thi thêm một lần nữa cùng với lớp khác (sinh viên chủ động liên hệ Phòng Đào tạo để được bố trí lớp thi). Những trường hợp có sai sót do lỗi cập nhật vào hệ thống phần mềm trong việc đóng học phí, sinh viên liên hệ Trung tâm Công nghệ thông tin để điều chỉnh (Phòng A603, điện thoại 3940.0989 - 142, email: ntcong@hcmulaw.edu.vnThis e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it ).

Đề nghị Ban các sự các lớp chính quy văn bằng 1 và văn bằng 2 triển khai thông báo này đến tất cả sinh viên trong lớp được biết và thực hiện nghiêm túc.Nơi nhận: HIỆU TRƯỞNG

- Các Khoa, AQAC, P.KH-TC, TT CNTT;

- BCS các lớp chính quy;

- Lưu: Văn thư, Đào tạo.

--------------------------Chữ kí của Tôi---------------------------

www.thuongmailaw.com

Kênh thông tin Sinh viên Luật HCM U LAW


Thông tin liên lạc:
Website: http://thuongmailaw.com
Phone hand: 016.9927.9927
-----------------------------------------------------------
Sống cần có một tấm lòng cheers affraid
avatar
leeGROUP
Admin
Admin

Pet : 1 .Aeanoid
Posts : 520
Join date : 08/03/2010
Age : 29
Đến từ : hcm u law

Xem lý lịch thành viên http://www.thuongmailaw.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết